close

Giới thiệu Nissan Hà Đông


Đại lý Nissan Hà Đông được đầu tư với tổng số vốn hơn 100 tỷ đồng và xây dựng trên diện tích đất 4.500 m2 đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu. 

Xưởng Dịch vụ - phụ tùng của công ty TNHH ô tô Việt Phát được đầu tư xây dựng, lắp đặt trang thiết bị chuyên dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Nissan toàn cầu. Có thể kể đến như : Thiết bị hiệu chỉnh góc lái điện tử; Máy chuẩn đoán và phát hiện lỗi Consult III (Nhật Bản); Thiết bị nắn khung càng xe Blackhaw (Pháp); Buồng pha sơn được lắp đặt theo tiêu chuẩn của hãng Kansai Nhật Bản; Xưởng dịch vụ với các khoang sửa chữa nhanh, khoang máy – sửa chữa động cơ, khoang đồng sơn - sửa chữa tai nạn nặng với năng lực phục vụ cùng lúc 50 lượt xe; và kho phụ tùng theo tiêu chuẩn Nissan luôn đảm bảo sẵn phụ tùng, phụ kiện chính hãng để phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng.


Nhân sự của Công ty TNHH ô tô Việt Phát – Đại lý Nissan Hà Đông
“Thành công bắt nguồn từ nội lực”, khẩu hiệu này đã trở nên quen thuộc với mỗi cán bộ nhân viên của Công ty TNHH ô tô Việt Phát nhằm truyền tải một chân lý về sức mạnh nội lực. Một công ty chỉ lớn mạnh khi từng nhân viên của công ty đều nỗ lực để tiếp thêm sức mạnh cho công ty đó. Bản thân công ty không tạo ra sản phẩm, cung cấp dịch vụ hay đưa ra giải pháp mà chính là những cán bộ nhân viên làm việc trong công ty đó đảm nhiệm.
Và để thực hiện chiến lược kinh doanh của công ty theo chiến lược phát triển kinh doanh chung của Nissan toàn cầu, Công ty TNHH ô tô Việt Phát đã và đang xây dựng được cho mình đội ngũ khoảng 100 cán bộ, tư vấn bán hàng, chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, năng lực và kiến thức chuyên môn vững vàng, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nissan.


Thành tích đã đạt được trong 10 năm hoạt động :
Ngay từ khi đi vào hoạt động tháng 4/2010, Đại lý Nissan Hà Đông luôn luôn tìm kiếm mở rộng thị trường để không ngừng phát triển công ty ngày càng vững mạnh. Ban lãnh đạo công ty là những người có tâm huyết, kinh nghiệm am hiểu sâu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô và các hoạt động thương mại cũng như có các mối quan hệ rộng lớn lâu dài, truyền thống. Công ty ô tô Việt Phát đã đạt được các thành tích, kinh nghiệm sau:

 • Năm 2010 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc 
 • Năm 2011 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc 
 • Năm 2012 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc 
 • Năm 2013 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc.
 • Năm 2014 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc 
 • Năm 2015 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc 
 • Năm 2015: Đại lý đạt giải Nhất chương trình hài lòng khách hàng trong lĩnh vực Bán hàng và Dịch vụ.
 • Năm 2016 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc 
 • Năm 2016: Đại lý đạt giải Nhất chương trình hài lòng khách hàng trong lĩnh vực Bán hàng và Dịch vụ
 • Năm 2017 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc.
 • Năm 2018 : Đại lý có kỹ thuật viên dịch vụ đạt giải Ba Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc năm 2018.
 • Năm 2018 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc.
 • Năm 2019 : Đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc. 

Với phương châm tận tâm, chuyên nghiệp, đại lý Nissan Hà Đông luôn cố gắng đem đến những sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong hệ thống Nissan trên toàn quốc.
 

1